Breast Milk

Hi mga mommy,ask ko lang po ano po ginagawa o iniinom nyo bago po kayo nanganak para magkagatas? Gusto ko kasi talaga magpabreast milk paglabas ni baby.kaso parang hindi naninigas ang dede ko at parang wala pang gatas.. Im 36weeks preggy na po..sana matulungan nyo po ako.salamat

7 Replies

usually po lalabas ang gatas ng nanay pagkalabas pa po ni baby or minsan after 3 days po

5y ago

Ah ganon ba..sana may lumabas skin na gatas after ko manganak..salamat mommy..

Natalac sis. Yung malunggay capsule. or purely mag malunggay ka lang sabaw2 muna sis

mommy relax k lng po kz nag iipon pa po ng gatas yan..

5y ago

wala po..malakas lng po tlaga ako uminom ng water.

Mag malunggay po kayo.

5y ago

Pwede ba un na ilalaga lang ang malunggay..un lang wala na iba

Malunggay

Kain ka po ng masasabaw na pagkain haluan din ng malunggay para mas dumami ang milk. Sa first baby ko halos lahat ng inuulam ko before manganak nilalagyan ng malunggay kaya 7months pa lang tyan ko may lumalabas ng breastmilk sakin..

Ako po nireseta ni doc moringga, natalac po.. Pero feeling ko wala na din oo