hi mga mommy

hi mga mommy...7months na akong preggy at kinakabahan ako kasi hindi pa complete yung mga gamit ni baby due to financial na rin...paano po ba mag ipon ng gamit ni baby na hindinrin po mbigat sa bulsa...i need tiur help po

24 Replies

kunwari lalabas ka, bili ka ng pailan ilang pares. sa susunod na labas mo ganun ule. para hnd isang bagsakan.

5y ago

Gaano po ba dapat kdami yung damit ng new born baby or kailangan ko po bang mag focus sa pang new born o sa mga gamit ni baby pag months na sya?

Pa unti2x lang tsaka wag masyado marami kasi pagbaby mabilis naman lumaki.

Ano po ba dapat unah8n sa pag bili?

5y ago

Thank you po...mhirap na exciting ang pagiging isang ina lalong lalo na pag first time mo talaga...kahit sa mga brands ng gagamitin ni baby dpat mong cguraduhin pra lang maging safe si baby.😊😁

Thank you po mommies🙂❤