39 Weeks Pregnant

Hello mga mommy39weeks na ako, sign of labor naba yong, laging naninigas yung tiyan na masakit tas pag naglakad ako mabigat yung tiyan ko na parang may lalabas sa pwerta ko, tas pag nagalaw si baby nararamdaman kong nasa singit na. Pero hindi pa mababa yung tiyan ko daw sabi nang hilot. May nanganganak ba na d mababa yung tiyan? EDD ko December 12 Sana po masagot.

2 Replies

same poh tau edd q dec 11 panay patigas ni baby close pa daw cervix sv ni ob nasa puson na din banda cia sana makaraos na