PWEDE PO BA YUNG MABABA NA SI BABY PERO MATAAS PA YUNG TIYAN???

Ramdam ko na po kase si baby sa singit at pwerta ko kada galaw nya ang parang bigat ng pwerta ko at sumasakit pero sabe nila mataas pa daw tiyan ko...mababa na po ba nun si baby o hindi pa?

1 Reply

ganun tlaga momsh sasakit talaga yung pwerta at tlagang bibigat lalo na kung naka posisyon n si baby pero di ibig sabihin mababa na sya. ako kasi hindi bumaba si baby though nakaramdam ako ng ganyan