39 weeks and 2 days

Hi mga momsh nakakaramdam na ako ng labor pero pawala wala tas sabi ng iba mataas pa daw tiyan ko may lumalabas sakin na white and brown discharge pero still di pa ako nanganganak ano pwedeng gawin para makaraos na ako🥺 mataas paba yung tiyan ko? Sana masagot TYIA🥰 #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #worriedmom

39 weeks and 2 days
9 Replies

minsan wala sa taas o baba yan mommy. ako nga sinabihan noon na mataas pa matagal pa e active labor na pala buti umabot kong hospital bago lumabas si baby. btw, sign na po na po yung brown discharge na malapit ka na maglabor. nakapag pa IE ka na po ba?

2y ago

bumalik na po ba ulit kayo sa OB niyo? weekly na po dapat check up niyo pagka 37 weeks. and every check up nag i-IE sila e. tsaka meron po iba walang ibang nararamdaman pero pagkaIE open cervix na pala.

ako sis 40weeks na.pero 1cm palang.kagabi may brown discharge na lumabas sakin.sana makaraos na tayo sis.

2y ago

lastyear sis ganyan rin ako stock ako 2weeks sa 1cm nagpaadmit na ako kase may dugo na at cramps ayun induced na ako di kase naakyat cm ko

ei lakad lakd mo mommy. kung kaya umakyat baba kung may hagdanan kayo. pero ingat lng po ha.

may mga nanganganak na mataas ang tyan. antay lang si bb magdedecide. magpagod ka lang.

more lakad lang momsh...at kausapin c baby mo..makakaraos ndn kayo...

2y ago

thsnkyouuu poooo

Try nyo po kumain ng Pinya and lakad lakad po ☺️ 39 wks na din po ko nxt wk..

2y ago

Same here po. 40 weeks na ako today pero no sign of labor pa din. Mabigat lang pakiramdam ng puson ko. Medyo worry na din pero think positive lang tsaka pray din for safety naming dalawa ni baby.

hello..kmusta,nkaraos kna?wait kpa gang april.30...f dkpa nkakaanak😊

2y ago

wait kpa gang 30...😊lalabas na yan..

Wag po kayo mainip lalabas din Yan si baby 🙂

More lakad pa po