Mommy Ae

Hi mga mommy. Yung baby ko nag rred yung eyes niya na parang sore eyes. Tapos pag sobrang iyak niya nag bbloody siya pinacheck up ko siya binigyan lang ako ng reseta ng pediatrician pra sa mata niya ganun parin naman first time lang nangyari sakin pang third ko na baby siya.

1 Reply

After po ng binigay n araw ng meds nya kung wala pa din balik nyo po kay pedia. Wag po mgself medicate lalo n po mata yan.. Sensitive po masydo.