NORMAL PO KAYA?

Mga mommy, yung baby ko kase pag umaga straight yung tulog nya kung di ko sya gisingin padede.en at palitan ng diaper hindi tlga sya nagigising. Pag madaling araw naman mga around 1am hanggang 6am every isang oras siya nagigising at umiiyak agad sobrang lakas kaya pina dede ko agad. 2months na po yung baby ko at formula sya. Normal po kaya to? Mag babago pa kaya sleep routine nya? Advice naman po. Salamat 😊

1 Reply

All normal, phase lang yan at lilipas din. Maeestablish din ang sleeping routine nila..