Dark lips

Good day, 1month and 9 days si baby ung lips nya nag dadark ano po kayang reason nakakabahala po kasi 😢

Dark lips
5 Replies

dark.po ba talaga sya or may oras lang na nag dadark sya? pag ung una baka nasa genes na ganyan sya. di naman po ata sya maputi at kayumangi ang kulay kaya ok lang pero kung may oras lang po, dLin nyo po sa pedia dahil isa yan sa mga symptoms ng mababang oxygen sa katawan.

make sure po na yung temperature ni baby ay normal range within 36.5 to 37.5 kasi baka po nilalamig sya... ikalawa po kapag umiiyak hindi naman po ba sya nagiging blue? kasi pwede po yan sa may mga problem sa heart..

Hello. Normal lang po yan. Sa pagdede po yan. Dahil nababad sa basa. Magbabalat po yan, wag niyo po tuklapin, hayaan lang matuklap mag-isa.

Normal lang po mi. Ganyan din anak ko nung bagong labas sya at mga ilang araw na. Mawawala din po yan

hello mommy, kamusta po ang lips ni baby nyo? same din po kasi si baby nag dark ang lips nya.