Normal lang bo ito?

Hi mga Mommy, what should I do.. 3 days na po ako nagkaka spotting (light brown and hindi po sya mabaho tsaka super konti lang po) 23 weeks na po si baby and sobrang likot naman po nya.. wala din naman masakit sa akin. Any suggeston or advice po? Nagwoworry lang po ako.. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Best to tell your OB and have yourself checked. Spotting is never normal and marami pwede maging dahilan bakit ka nagspotting. OB lang makakasagot kung ano nangyayari.