Advice po please

Mga mommy Wala po talaga kong gana kumaen this past few days naduduwal lang ako everytime kakaen tas lahat ng malakas ang amoy nasusuka ko specially sa ginigisang bawang at sibuyas. Diko talaga kaya. Kinakabahan po ako baka kung ano mangyare kay baby since diko alam kung anong kakainin ko na di ako masusuka.😔Ano pong dapat kong gawen? 😔#firstbaby #pregnancy #advicepls #1stimemom #theasianparentph #firsttrimester #lossofappetite

11 Replies

normal lang yan mamsh..gang 3 months noon gnyn ako.gngwa ko noon pag napahinga ko na tyan ko from suka ska ako kakain ulit...kht un at un din kinkain ko bsta d ako maduduwal go lang ako.try mo fruits pra makabawi ka kaht pano

4y ago

tagal po pala niya hehe yung iba 4months pa daw po bago makatapos sa lihi stage. pero sundin ko po yung advice niyo more on fruits nalang po madalas since natotolerate ko naman po ang fruits💗☺️ salamat po💗