due date

Mga mommy ung unang transvi ko sabi sa ultrasound edd ko is june 19, after nun nagpaultrasound ako sa lying-in sabi may 25 na daw due date ko malaki daw kasi bata estimated daw nila un for CS ako, ano kaya susundin ko na EDD...? hindi na umikot baby ko nakakalungkot...

1 Reply

Basta maging ready lang po kayo anytime. Sinusunod nmn po kasi tlga kung ano ang result sa Ultrasound. Mas okay mag observe kayo sa mga araw na yan. Before june 19 to june 25.