worried ubo at sipon

Mga mommy...may ubo po c LO ko..yung ubo po niya may plema...tapos may halak din po siya..sabi po ng pedia iconfine daw po para idaan sa swero ang gamot..bawal pa daw po mag antibiotic ng oral ang newborn..pa advise nman mga mommy kung sino nkaranas ng ganto

2 Replies

kung un po ung sabi ng peia ni baby mas magandang sundin po.

5y ago

Pa second opinion po muna siguro kme bukas sa ibanh ospital at pedia kung ganun parin suggest nila

Sundin na lang po si Pedia ni baby momsh..

5y ago

Pa second opinion muna ako sis sa ibang pedia kung yun din ba ang suggest nila...