Labor na po ba eto?

Hi mga mommy turning 37 weeks na ko next week . At nararamdaman ko na lagi syang na siksik na kanan ko at panay ang tigas. At mabigat na din ang pempem ko minsan kapag naglalakad lakad ako parang ang bigat ng pempem ko tas pag di ko pinpansin na masakit or mabigat nawawala sya . Sign na po ba un na malapit na ko manganak ? First time mom po. Salamat sa pag sagot po 😊

1 Reply

Mga unang sintomas po ito bago ka makaranas ng totoong paglelabor po, observe nyo lang muna contractions nyo :)

4y ago

ganun sis . malapit lapit naba ko manganak pag ganyan ?