37 weeks and 4 days

Hi mga mommy, malapit na po ba ko manganak? Pag naglalakad lakad ako titigas ang tiyan ko as in sobrang tigas, tas masakit po ang puson parang rereglahin, araw araw din ako nagpupoops. Gusto kona makaraossss

1 Reply

same 37 weeks, pasulpot sulpot din po ba yung feeling na parang rereglahin?

2mo ago

nako hindi po, ang discharge kopo creamy kasi po may uti ako eh. Ako po bukas na ang check up sana may progress na ang cm ko 🙏 goodluck saten mommy