having a second child

Hello Mga mommy..to too poba na kpg ngkron n ng second baby..e ung panganay n anak..mgiging kuya n din ang dating..feeling nya cguro baby pa xa..his turning 4 yrs old in october..s ngayon nga hinhyaan kona lng xa s mga gusto nya. Pra mging mas independent pa xa..pra d nya mfeel n prang baby pa xa..

1 Reply

Yes po. Asa inyo din mommy kung pano nyo i pprepared ang panganay nyo. Ako kasi nung nalaman na pregnant ako sinabi na namin sakanyan. Tapos everytime na nakikita tummy ko kinikiss nya tapos kinakausap nya na sya daw si ate. Lagi kausapin ang first born mo para mag matured sya. 5 years old na panganay ko😊