mucus plug

hi mga mommy, tnong ko lng po kung ilang days kyo bgo umanak mula nung lbasan kyo ng mucus plug? first time mom po kse ako.. nilabasan po kse ako ng mucus plug noong aug. 21 ng umaga, khapon po aug 22 , nag pa ie ako 2cm, ngaun po ndi ko alam kung 3cm ako oh 4 kse sbi sken khapon mag 3cm n daw ako eh .. nananakit nman ang tyan at likod ko pero ndi nman po sobrang skt, carry p nman, at patigil tigil p po ang skt, nag tatake po ako ng primrose at buscupan, nag eexercise dn po ako , lakad lkad konte kse bwal lumbas dto smen .. kyo po b ilang days bgo umanak nung nilabasan kyo ng mucus plug ?#1stimemom

8 Replies

aug 6 po duedate ko via lmp, aug 25 nman via ultrasound, sbi sken ultrasound daw po ang aundin ko pwede mag advance oh ma late ng 1-2 weeks daw po pero ngaung gbi po nakakaramdam ako ng pananakit ng likod at tyan, kya ko nman po tiisin ung skt pag nkaupo pero pag nkatayo kelangan ko ng hwakan, pra kse akong matutumba s skt.. nkikiramdam p po ako kung mag tutuloy tuloy ung skt bka kse ndi eh natigil p nman ung skt s tyan ko pero ung skt ng likod ko ndi tlaga

Ako isang araw lng mamsh. First time mom dn ako, may lumabas sakin na mucus plug nung march 12("over" due date according sa utz) ng umaga and then nangananak ako via emergency cs march 13, 12:03pm. Hanggang 4 cm lng tlga ako kahit nag take ng primrose at buscopan.

3 days po saken mamsh, sabayan mo Ng walking, akyat-baba sa hagdan at squats para mas mapabilis. FTM din ako, overdue narin ako nun, pero nanormal delivery parin.

ang skin hndi ako nilbsan ng mucus plug.. blood lumabas skn 1st then ngstart nko labor 1:30am lumabas baby ko 10:30am duedate ko n dn that time

Ako nung nilabasan ako ng mucus plug kinabukasan ako nanganak

basta mommy kapag panay panay na pananakit punta na kayo ospitak

4y ago

my konting hlong dugo po ung sken

update lng po, nka anak n po ako khpon ng 11:37 am ☺

thank you sa infos momsh