All about food of my baby

Hi mga mommy! Any tips and advise po. (Wag niyo po ako i-bash) My LO is 7months old. Before, kumakain siya ng biscuit. Then, inistop ko siya kasi sabi ko need niya mga healthy food. Ginawa ko po, nagpuree ako ng veggies sakanya. (Pero ayaw niya, hindi niya kinain) Sinubukan ko cerelac, ( kahit ayoko sana, pero worried na ako kasi ayaw niya kumain) nung nag cerelac siya, nauubos niya and bitin na bitin pa yung mga binigay ko sakanya. Nagtry ako veggies flavor, ayaw na naman niya kaya bumalik ako sa rice flavor. Now, sinubukan ko uli magpuree carrots and potato, hinaluan ko ng milk ko. Kumain siya, pero konting konti lang. Hindi kagaya nung kain niya sa Cerelac. I feel bad kasi hindi ko na alam paano ko siya mapapakain ng veggies. Dibaleng mag-effort ako basta kumain siya ng fresh. Ano pong gagawin ko? Para hindi siya mamili sa food. Salamat po mga mommy!

1 Reply

Matamis po ba yung biscuits? Baka gusto niya yung may lasa. Lagyan ng banana mommy. Na Entertain nyo mommy like sasayaw kayo or kakanta tapos subo sa kanya😬 hahaha