16weeks Photos

Hello mga mommy. May tendency ba na makita kung matangos ang nose ni baby in 4 months? Naka encounter na po ba kayo sa baby nyo na medyo matangos ilong sa ultrasound.?

16weeks Photos
13 Replies

May sideview ultra din ako around 26 weeks then parang matangos daw ilong ni baby kase kita sa ultra. Wait nalang po pagka panganak

Hindi naman nakikita agad. Kung gusto niyo po ng clear photo or Makita if matangos mag 4D ultrasound po.

Sa 4D ultrasound po ata possible makita kung matangos ilong pero never po akong nakatry non.

May sideview pic din ako sis pero at 33weeks. Let's see nalang pagkapanganak😁😊

4y ago

Hi sis! Nanganak na ko nung 13. Matangos nga ilong ni LO😍😊

Eto po mommy mga around 5mos sya nito. D ko makita yung 4 mos niya e.

Baby ko matangos ilong sa ultrasound. Pag labas matangos nga 😂

4y ago

2D lang din mamshie. Ayoko ipa 3D noon kasi ayokong ma-spoil kung sino ang kamukha para surprise paglabas.

Aww... Hindi po. Pero kung sa 3rd nyo yan. Posible..

4y ago

Thankyou po

Ako po nung 16wks kita na matangos ilong ni baby ko

4y ago

Hehe sana nga sis. Pango kase ako then si hubby lang matangos 😅😊

Hndi pa po mamsh 7months makikita muna tlga hehe

Ayan skn momsh kitangkita n matangos ilong Ng lo ko..

4y ago

Matangos talaga ilong ni baby mamsh?