maternity milk

mga mommy tanung lang poh ang anmum poh vah pagtinimpla nilalagyan pa ng asukal..salamat poh sa sasagot

26 Replies

Hindi na po kasi mataas ang sugar content pa din since it's powdered, ako sa malamig ko siya tinitimpla mas naeenjoy at nauubos ko😋

Hindi na po. Matamis na un. Ako nga half serving lang nilalagay ko kasi if susundin ko ung recommended serving nakakauwa na sa tamis.

No need sugar mommy. Baka tumaas pa sugar mo pag naglagay ka ng asukal sa titimplahing mong anmum.

Wag na sis. Naturally sweet naman sya. Baka magkadiabetes ka pa if lagi ka nagaadd sugar.

No. Kahit hindi ka mag ganyan okay lang, kahit bear brand or milo lang keri lang yun

No need na po, masarap po lahat ng flavor ng anmum.. Parang vitamilk lang 😂😁

Kaht hnd na po... Pero if prefer nio po may sugar okay lng din po...

4y ago

4 scoops po

Wag na mag sugar mas ok yun sa kht ano inumin mo

Hindi na po. Baka maging diabetic po kayo.

Di na mommy mtamis na po ung anmum..