climax s3x

mga mommy tanung ko lang ok lang ba pag nag do kayo ni mister at umabot ako sa climax wala bang problema un? 11 months here

1 Reply

11 months sis? or 11 weeks? Buntis ka ba? If buntis ka depende sa pagbubuntis sis. Meron kasi maselan. Meron naman ok lang. Parang normal. Pag nag climax ka kasi nag cocontract ung matres. At minsan kasi sex nakaka open ng cervix. Ako nag spotting ako last time. Kaya wala muna contact ke mister.