Philhealth

Hello po mga kamomshie tanung ko lng po kung pwd po asawa ko nalng mag punta sa philhealth branch para mag hulog kht hnd po kasal ?? Sana may makapansin

5 Replies

mga momshie ok lng ba magbayad ng 3 months? kase march3 duedate ko.. first time ko lng mag huhulog sa philhealth , sabi sakin sa bayad center daw ako pumunta wag mismo sa philhealth office kc sisingilin daw ako ng kabuuang taon.. kyanag tanong ako baka may katulad ako

1y ago

ako 1st payment ko lang rin ng December last year Ang pinababayaran lang sakin sa branch from December hanggang manganak ako

Kung payment lang naman po no need na ng authorization letter, just your philhealth ID lang sis, okay na. If mag uupdate ka naman (like dependents, surname etc), dun na need ng authorization letter mo plus valid ID at yung philhealth ID mo.

may online payment po sa philhealth portal tapos macoconnect un sa gcash nood kayo sa YouTube 😊

1y ago

na try kona po yan , need pa daw ma update ung Member income , it means maghuhulog ka muna sa philhealth mismo bago mo ma update ung Member income , makikita yun sa SPA

Opo pwede, partner ko pinabayad ko nung december mi.. dala nya philhealth id ko

1y ago

Gumawa po ako authorization letter tas dala nya i.d ko pero ung id ko lng daw kinuha e tas nkabayad na sya 12months

hmm natry mo na ba online payment sis pwd yata

1y ago

pano po yun ?

Related Articles