Bleeding

Mga mommy tanong lng sna ko im 39weeks today paggising ko at pagtayo ko kaninang umaga ang daming dugo na lumabas sa akin.. Punta kmi ng ospital tinignan nila kung ilang cm n ako.. Pero pagtingin nila 1cm plang pinaglakad ako nila then ei again ganun pdin 3 beses ako na ei pero ganun pdin ang cm ko... Gang nagpasya na kmi magasawa na umuwi pinyagan nman kmi ng doctor.. Ok lng kya yon mga mommy..? Sbi ng doctor bantayan q daw ang contraction within 2-3mins tsaka daw ako bumalik ng ospital.. Ung bleeding ko konti nlang nman.. Nd ba masama un pra sa baby?

1 Reply

If pumayag nmn po ung doctor na umuwe kayo ok lng nmn po siguro yon, pakiramdaman nyo nlng po lage ang sarile nyo momshie.