Exact 39 weeks today pero 1cm plng

Any suggestions mga mommies kagbi kasi pumunta kmi ospital masakit at panay tigas kasi ng tyan ko pero 1cm plng daw panay lakad nmn aq simula knina umaga gang ngayon. . Umiinom din aq pine apple juice .. Sabi ng ob kagbi ung iba daw matagal tumaas ang cm ,, sana makaraos nko mga mommies..

1 Reply

okay lang po yan ganyan tlga ako nga po halos umabot ng 41weeks stock up din sa 2cm kht may dugo na lumalabas skn basta wag lng panubigan .. kausapin mo lng si baby then squat squat ka ..