Gusto ko lng po sana humingi ng advice

#1stimemom By the way due date ko po sana is September 27 pa Kaso last September 8 sabi ng ob 1 cm na dw open ng cervix ko Then may lumabas na dugo sa panty ko pgkahapon nun Kya bumalik kmi ng hospital pgkagabi kaso pinauwi lng din kmi kase 1 cm pa Hanggang nagbiyernes na September 11 nun May lumabas na jelly galing sa puwerta ko.. Brownish sia na may halong white. Then bumalik ulit kmi ng hospital ..pinauwi kmi kase 1 cm pa daw talaga.. Pinaperma ako ng doctor sa E.R na ska na dw po ako babalik don kapag lumabas na talga ung tubig .. Until now nag woworry ako kase araw² NASA panty ko .. Chaka may discharge na green at brown na lumalabas saken.. Normal lng po ba ito??

1 Reply

Normal lang po mommy kung advise po ng OB mo.. Sa akin din nun..nung 37 weeks si baby.. 1cm na daw..pero 39 weeks and 2 days pa ko nung nanganak ako😊