pa help

mga mommy tanong lng po ano po magnda sabon for baby ? sa cetaphil po ksi nagkakaroon sya ng pula pula sa akin nya . thnkyou .

342 Replies

...actually cetaphil user aq..Cetaphil na moisturising baby bath and wash ..bt qng d hiyang c baby nyo po sah cetaphil try nyo po Lactacyd ...

try mo tiny buds rice baby bath mommy, dyan nawala kati kati at pula pula ng baby ko. smooth and gentle din sya sa balat. #thebest #babybath

Oilatum bar mommy. Yan ang resita sakin ng pedia. Lactacyd gamit nya nung una pero nagka rashes po siya tsaka nagka sugat yung skin ni baby

Try nyo po Physiogel then calmoseptine cream 2-3 times sa face ni baby. Iwasan din pong mainitan ang face ni baby para hindi lalong mamula

Physiogel, Dove Baby at Tiny Buds po mga na try kong magandang sabon. Ok naman ang Cetaphil kaso madulas masyado sa balat pag binanlawan.

Try mo gamit ko kay lo sis tiny buds rice baby bath. Mild and gentle kaya di nakakadry ng balat ni lo. All natural din kaya safe 🤗

Yan gamit ng lo minsan kulay puti nyan,mula nung pinganak ko sya,d po sya nagkakarashes..kahit po sa panganay ko yan din gamit ko...

ganyan dn bby ko. dko Siya mapaliguan Kasi me sipon .kaya Ang ginawa ko nilagyan ko Ng powder ung tinder care na blue .aun nawala .

lactacyd for baby ang gamit ko sa mga babies ko, maganda xa sa skin nila.. tsaka nawawla ung mga rashes nila pag nagkakaroon cla..

Unilove baby bath kasi organic sya, vegan ingredients kaya safe at sobrang mura. Tries and tested na din ng mga ibang mommies.

Related Articles