flat chested haha

Hello mga mommy... tanong lang sa mga flat chested din jan na nagpapa breastfeed, (1) mahina ba ang gatas nyo o may mga FC na malakas gatas? ??? (2) nahihirapan ba si baby dumede? Qng oo, panu ginagawa nyo? Salamat mga momshie... worried lang ako haha... gusto q kc magpa BF kaso... hahahahaha... lumalaki naman xa pero hnd xa ganun sa mga nakikita qng malulusog tlga hahahahahaha.... para qng may need bilin o gawin, mabili o magawa q na habang maaga ??? 26w5d

2 Replies

ako dati mahina ung milk ko tapos tiniruan ako nung ate ng hubby ko lagi ko daw punasan ng maligamgam ung nipple tapos kada kakain ka dapat lagi may sabaw lalo na kapag malunggay ung sahog nya mas nakaka produce ng milk

5y ago

opo