flat chested haha

Hello mga mommy... tanong lang sa mga flat chested din jan na nagpapa breastfeed, (1) mahina ba ang gatas nyo o may mga FC na malakas gatas? ??? (2) nahihirapan ba si baby dumede? Qng oo, panu ginagawa nyo? Salamat mga momshie... worried lang ako haha... gusto q kc magpa BF kaso... hahahahaha... lumalaki naman xa pero hnd xa ganun sa mga nakikita qng malulusog tlga hahahahahaha.... para qng may need bilin o gawin, mabili o magawa q na habang maaga ??? 26w5d

2 Replies

Flat chested ako mahina milk ko kase CS ako 3 days kong d nahawakan c baby dahil nasa nursery room and d ko mapa unli latch c baby dahil kapag pinapa latch ko napapagod ako at masakit tahi ko kaya 1st month mixed feed c baby and sa sobrang stress ko sa mahina supply ng milk ko kahit uminom na ko ng malunggay capsule, masasabaw na ulam, pag higop ng mainit init na sabaw, pag massage sa boobs, pag warm compress sa boobs, mag warm bath, etc. Napagod lng ako at na stress kaya nung 1 and a half month c baby d na ko nagpa breastfeed nag full formula milk nlng c baby. Tip ko sau kapag 35 or 36 weeks kna magtake ka ng malunggay capsule 2 times a day para pag nanganak ka lumakas milk mo :) d kase ako nag take agad ng malunggay capsule nung nagbubuntis ako. Tiwala lng mgkaka milk ka rin. And qng inverted nipples mo i pump mo na ng syringe ung nipple mo para lumabas :) hanap ka nlng sa youtube or punta health center oara mgpaturo qng pano ayusin ang inverted nipples. Stay healthy and good environment sayo at sa baby mo :)

5y ago

You're welcome. Nag try din ako mg pump hanggang 1 oz lng kayang ipump minsan d pa umaabot ng 1 oz. Hirap kase ako mg pump minsan kalaban ko puyat at sakit ng sugat ko. Pati nahihiya na rin ako sa mom ko magpalinis ng sugat ko at minsan pag d ko kaya pinababantayan ko kay mommy c baby para makatulog man lng ako kahit 1-2 hrs. Single mom kase ako kaya wala rin akong maasahan kundi mommy ko lng throughout that crucial time :) kaya if ever kapag may katulong ka sa pag bantay kay baby mo at need mo mgparami ng gatas do it :) para ma achieve mo pure breastfeed after mo manganak take ka pa rin ng malunggay capsule 2 times a day. God bless sa pregnancy mo, stay healthy to the both of you ♡(◡‿◡✿)

ako dati mahina ung milk ko tapos tiniruan ako nung ate ng hubby ko lagi ko daw punasan ng maligamgam ung nipple tapos kada kakain ka dapat lagi may sabaw lalo na kapag malunggay ung sahog nya mas nakaka produce ng milk

5y ago

opo