First time CS mom

Hello mga mommy tanong lang po. CS kasi ako nanganak 1 month na bukas January 13. Yong sugat ko kasi nakaraan medjo okey na hindi nga gaanong masakit pero ngayon ramdam ko nanaman ang kirot sa loob. Any advice po para sa gamot na madali gumaling ang sugat sa loob at labas? Salamat na agad sa advice po❤

1 Reply

Iwasan nyo po ang paggawa ng household chores paalalay po kayo mommy., outside ok yan pero inside hindi pa yan totally hilom. Wag magbuhat ng mabibigat. Pagaling po kayo mommy.

3y ago

Yes mommy, it will heal rin. Ingat po. God bless❤️