Firstime Cs

Its been a month. 1 month and 4 days to be exact since I have undergone CS. Yong sa labas na sugat totaly healed na po sa. Pero bakit sumasakit parin yong sa loob. Meron po ba same situation sakin? Masakit po kasi ag tahi ko , feel ko po namamaga yong tahi ko sa ilalim kasi healed namn na yong nasa labas. Please answer me kong my naka ranas napo ng gani to. Totoo po ba na every time may kulob or makulimlim ang langit sumasakit talaga? #CS #pleasehelp #needhelp

2 Replies

2 CS nako. hindi sumakit pareho after the CS nor kapag malamig. restrict activities to light chores para bumilis ang stitch recovery. wag magbuhat ng mabigat kahit magaling na ang sugat sa labas. matagal gumaling ang tahi sa loob.

me 2 months pp cs din, pag malamig kumikirot sugat ko