Sss maternity

Mga mommy tanong lang po 4months preggy po gusto ko lang itanong nag file na kasi yung company na pinapasukan ko ng mat1 kaso iniisip ko mag leleave na ako ngayong december katapusan May 1 po DD ko pano yung sa hulog po nun? Ako na ba mag papatuloy monthly? Kasi naka leave na ako sa work malamang di na mahuhulugan yung Sss ko plss help po kung anong gagawin Maraming salamat mga mommies

1 Reply

Its better to coordinate with your Benefits Department mommy, minsan po kasi dipende sa company kung paano process nila.