jane

Mga mommy tanong kulang po sa inyo kong nakaranas kayo ng d makatulog sa gabe kasi 30weeks na po akong preggy subrang likot kasi sya at subrang sakit pag gumagalaw sya sa tyan ko

20 Replies

Same di ako makatulog sobrang hirap humanap ng komportableng pwesto para makatulog ,, nilalagay ko lang kamay ng asawa ko medyo nakakatulog na lalo pag nakayakap sya kaso ambigat . Dahil malaking lalaki sya mabilis pakong mangalay hehe

Same here 30 weeks na dn 😅 panay galaw lalo paggabi kaya hirap malatulog at makahanap ng komportableng posisyon gawa ng gumagalaw sya pero d sya masakt sa akin eh . 😊 naeenjoy ko ang paggalaw ni baby hehe . ☺

normal po yan sis, 23 weeks here lahat ng pwesto masakit.. Kaya d makatulog... try mo pong bumaling sa left side mo then lagyan mo ng unan yung ilalim ng tiyan mo and yung pagitan ng hita mo, saken effective...

30weeks preggy na din ako sis. Same tayo ang hirap ,sobrang likot ni baby tapos sasabayan pa ng heartburn. Tiis lang muna tyo til manganak momsh, kaya natin to

nung ako ang ginagawa ko pinapatong ko lang yung kamay ng mister ko sa tyan ko. Tapos yun kakalma naman si baby sa tyan ko kaya nakakatulog ako ng maayos.

I remember naexperience ko rin po yan,nung preggy ako, ganun po talaga maam, enjoy nyo na lang kasi mamimiss nyo po yan kapag nanganak na kayo :-)

Oo sis nakaka ranas din aq s gabi d maka tulog kya pag umaga nakaka tulog talaga aq... Napupuyat minsan eh... Lalo n kpg subra pang init

Yan din problem ko nOw 2wing madaling araw ramdam na ramdam ko May ngiikot sa loob ng tiyan ko im 23weeks pregy now..

26 weeks here. lagi na kong 1am nakakatulog. minsan 3am pa :((( sabayan pa ng sobrang init na panahon hays

Ako mamsh 27 weeks pero napakalikot . Di ka maiirita eh makikiliti ka sa likot hahaha kaya puyat din

Related Articles