jane

Mga mommy tanong kulang po sa inyo kong nakaranas kayo ng d makatulog sa gabe kasi 30weeks na po akong preggy subrang likot kasi sya at subrang sakit pag gumagalaw sya sa tyan ko

20 Replies

Pareho tayo, Momsh. Hanggang sa manganak na ko, very uneasy ang pagtulog ko. Tiis-tiis lang. :)

Mas malikot daw po talaga si baby sa gabi, kasi ramdam nila na relaxed na yung katawan natin.

6 months here. Sobrang hirap na nakatulog. Dati 1st tri . Dali Lang mkatulog ..ngayon hirap na sobra

4y ago

same tayo momsh hirap na makahanp ng tamang pwesto heheh

Aq noong 7months q d n tlga aq makatulog sobrang likot kc ang lo q eh😂

Kausapin mo lang mommy pag makulit. Tas himas himas tyan 🥰👍

Ako momsh simula 4 months hirap na makatulog

Same mamsh 7 mos hirap talaga sa pagtulog

ako po 5 mos hirap makatulog 😥

Same.. Mga 1am na ko nakakatulog

Ako nakaka tulog padn hehe

Related Articles