17WEEKS

Mga mommy tanong ko lng po...17 weeks n kc ako medyo umumbok na tummy ko...pro ung pakiramdam ko is ung baby ko is nasa puson ko pa din...feeling ko andto xa malapit sa pwerta ko..pro wla nmn ako nraramdamang masakit..at hnd din ako ng blebleeding...i iisp ko lng po mga mommy kc ung work ko lakad ng lakad...hnd ba delikado...kc feeling ko ang baba nia pro wla nmn masakit sa akin mga mommy...

2 Replies

ipagalam mo sis pra maitaas c baby maiays c baby mo sa matres