20weeks 1day..

Mga mommy ask ko lng...ano po kya ito..masakit po ang rigth side ng puson ko...hinfi nmn ako hirap umihi..at matakaw din ako sa tubig...tapos nag poos n din ako ng 2times..pro hbd pa din nawawala ung sakit...ung feeling ko is puputok xa... Ano kaya iyo mga mommy..? May nkaranas n ba sa inyo ng gnito?

1 Reply

baka uti po. usually po pag right side uti

4y ago

kahit po hndi ka kumaen ng mga instant. ako din nun mommy lahat ng bawal iniwasan ko. matakaw din ako sa tubig. tapos nung nag pa check up ako UTI pala yun. hayy prone talaga tayo sa uti mommy. wag ka din mag pigil ng ihi.