malapit na

Mga mommy tanong ko lang po sign na po ba ng malapit na manganak yung may lumalabas na white discharge...36weeks and 4days na po ako eh sana po may makasagot salamat..ftm?

1 Reply

sa akin dati sis. after pa ng white discharge ko is ung yellow na malapot na may kulay brown eh.. bantay bantayan mo nlang sis.. may ilang weeks kapa naman eh..

4y ago

Saakin po kc minsan malapot na dilaw pero minsan malabnaw lang sya...kc po ngfalse labor ako nung 34 weeks ako tapos po in IE ako 1cm na daw po..

Related Articles