sana may makasagot😢

tanong kolang if malapit na maglabor ang nagtatae at parang kinakabag sabi kasi nila baka malapit nako manganak kasi nagtatae ako ket d naman basa yung poop ko😢kinakabahan lang po ako kasi 31 weeks and 4days palang po ako salamat sana may makasagot#firstbaby #pregnancy #1stimemom

2 Replies

nung nag labor ako sumakit lang tiyan ko tas dumumi ako tas kumikirot sya 1 min lang interval so ayun derecho na sa hospital. Ganon lang po yung feeling, kikirot lang tiyan mo and parang sasakit balakang

Baka may diarrhea ka lang, pacheck up ka

Related Articles