Maternity Clinic in Cainta?

Hello mga mommy. Tanong ko lang po kung sino dito mga taga Cainta? San po maganda manganak dito sa Cainta? Sa lying-in po kasi ako nagpapacheck up. First time mom po ako. Hindi po kasi sure kung pwede sa lying-in kapag 1st baby kaya naghahanap po ako ng 2nd option around Cainta. Sana po may sumagot. Salamat! 😊 #1stimemom

1 Reply

from Cainta & FTM here. Sa lying-in lang din ako manganganak (sa taytay) and pwede naman sa kanila kahit 1st baby. I suggest ask mo muna yung lying -in kung san ka nagpapa check up para alam mo rin kung nagpapa anak sila ng panganay.

2y ago

Thank you momsh.