sana po masagot nio para di nako mag worry

mga mommy tanong ko lang po , delay na po kase ako ng july 11 , ngaun gang ngaun po di parin ako nag kakameron ,pero nag pt naman po ako negative naman po , ano po kaya maganda gawin ko , nakatatlo na po ako pt ihh , thankyou po

5 Replies

Ilang days/weeks delayed na po? :) If hesitant po kayo magpacheck pa sa doctor, ingat ingat ka na lang siguro muna for a couple of weeks and then take mo test ulit if di ka pa din magkaroon ng menstruation :)

If puro negative PT, most likely not pregnant talaga. But if you feel in your gut na pregnant ka nga, try na mag PT after another week. If wala paren and concerned ka, get checked up.

2y ago

ou nga po thankyou po at saka ayun nga po lagii my white mens ako ihh , di nawawala di naman ako ganito

minsan mommies may delay any regla or abnormal ang menstrual pero kung wala pa sa 3-4 weeks antay ka po hanggang sa malaman ang result sa pt

2y ago

mag 2mons na po kase sa 11 ng august kaya po nababahala nako

Trying to become pregnant kba sis or not? Then may past sex ba before or after nung July 11?

2y ago

ihh di ko nga po alam kung buntis po ako o hindi ihh

Paultrasound kna sis para cgurado malaman kung buntis ka

2y ago

ahm un po ay alak hihib