rashes or natural lang po ba eto?

Hello mga mommy.. Tanong ko lang po. ano po gamot or gagawin dito sa parang rashes sa mukha, kamay at dipdip ni baby? First time mom po ako.. Medyo OC kung ano makita kay Baby..

rashes or natural lang po ba eto?
2 Replies

may Ganyan din anak ko,dala Ng init Ng panahon,at baka Hindi hiyang sa kanya Ang Sabon at shampoo nya,palitan mong hypoallergenic Ang Sabon nya,mild lang

7mo ago

hello mommy.. parati siyang may pawis sa init ng panahon mi.. Cetaphil skin cleanser lang po gamit ko mi. hindi pa po ako naglalagay ng shampoo mag 1 month palang po ngayong 23

Normal lang daw yan sabi ni pedia. Wag matakot at mawawala din yan.

7mo ago

Salamat po mommy.. 🩷💜