Philheath benefits

Hello mga mommy tanong ko lang Po ano dapat gawin kc employed Po ako before nag resign Po ako sa work December 2020 magagamit ko parin Po ba philheath ko sa panganganak kahit di na nahuhulugan currently 15 weeks pregnant .thank you Po sa makakasagot

2 Replies

Not active na po Yan. Need nyo po bayaran at least 1yr para magamit mo pag nanganak ka na. 400 ngayon voluntary contribution. Better punta ka sa philhealth sayang malaki less ng philhealth ngayon

if philhealth member po ang husband mo, pa-update mo nalang philhealth nya, gawin ka nalang nya dependent para di ka na maghulog 😊