Documents for Employed Mommy

Pag employed po. Ano anong documents ang kailangan iready na hinahanap sa hospital? Para po sa SSS & Philheath #Philheath #SSS #EmployedMommy

2 Replies

if employed for philhealth need mo yung MDR (updated) at yung certificate of contributions na manggagaling sa HR nyo (record yun ng payment na kinakaltas ng HR nyo sa sweldo mo for philhealth payment). Sa SSS see sa website na lang po kasi di ko kabisado pag sa SSS dahil GSIS yung sa akin maternity benefit lang naman ang kukunin ko sa GSIS ko, civil service med cert lang ang akin (dahil govt employee ako)

10mo ago

pnagpasa lang ako ng LO namin ng med cert, leave form and clearance

Mi try mo download ang SSS app nandun lahat ng req. at sa Philhealth naman bigay mo lang ang MDR mo sa kanila..