Hello po ask ko lang po sana about sa PhilHeath

March 2022 po ako kumuha ng PhilHeath august 2022 po due date ko ang binayaran ko lang po sa PhilHeath is 6 months March2022-August2022 magagamit ko po kaya sa panganganak yon #1stimemom #pleasehelp

4 Replies

kumuha ako nq philhealth aprill 2022 anq binayaran ko april to december na siya bale august 22 din due date ko base sa pinaka una kunq ultrasound

hindi po kayo nag ask sa philhealth nung kumuha po kayo? ang alam ko kasi dapat 1 year ang bayad mo para magamit mo yun mi

dapat anq binayaran mo hangganq 9 months siya para magamit mo na

yes po sa 1st time na kumuha.