SSS MATERNITY

Hi mga mommy's tanong ko lang po after nyo po manganak ilang buwan po pwede magpasa ng mat 2. Ok lang po ba magpasa ng mat2 kahit 6 months na si baby. May nakapgsabe po kasi na pag lumagpas ng 3months tapos hindi kapa nakapg pasa ng mat 2 hindi napo qualified totoo po ba yun? Gusto ko na po pumunta ng branch ng SSS Kaso po ang problema walang magbabantay kay baby at lalo po ayaw nya dumede sa bote. Ebf po kami since birth. Sana may makapnsin salamat

2 Replies

as long na nakapagpasa ka ng mat 1 ok lng matagalan ka sa mat 2.

Related Articles