SSS Mat 1 Mat 2

mga mommies ask ko lang if magkakaproblem po ba if ever mag pa change status ako kay SSS tapos nakapag pasa na agency ko ng Mat1 thru online kaso Dec.2019 nag resign na ko..di ba ko mahirapan magpasa ng Mat2 incase manganak na ko sa May2020?? Thank you po sa sasagot..

2 Replies

Hihingan ka po ng certification of no advance payment and copy ng L501 ng sss from your agency. Kasama na COE.

Hi po. Mas okay po siguro if visit kayo mismo sa office ng sss. Inquire po kayo sa kanila.