Nagtatae ba si baby?

Hi mga mommy tanong ko lang pang 3 tae n kasi ni baby ngayong araw nagtatae po ba pag ganyn ang pop mag 2 months pa lanv ang baby ko

Nagtatae ba si baby?
7 Replies

Ipa stool exam mo na Sis kung unusual sa kanya yung ganyan kadalas mag poop at itsura ng poop. Get a wee bag/ urine container. Hindi tinatanggap sa laboratory kapag hnd nakalagay sa ganun. Also, make sure tama ang pag collect ng poop. Must NOT come from the diaper. Direct dapat sa bum bum ni baby. Pag may result na tsaka mo pabasa sa pedia para mabilis.