SSS MAT BEN

Hi mga mommy. Tanong ko lang about sa SSS. Kapag May 2021 ang due date ko, anong month po ako dapat may hulog? Sana may makapansin. #SSSMaternitybenefit

7 Replies

dapat po may hulog ka ng jan2020- dec2020.. at least 6months ka may hulog pwd na po mkakuha ng matben

Dapat po active yung sss mo ng 2020 atleast 3-6 months kang may hulog para my ma claim ka

Jan 2020 to Dec 2020, at least 3 months within that period pra may maclaim..

October 2020 to December 2020 po yan yung dapat updated na hulog

Nakita ko po sa facebook sana makatulong

Oct 2019- Sept 2020 atleast 3 months po.

Ayan po mommy!