5 buwan pwede naba kumain ng cerelac at taho

Hi mga mommy super n kc mag laway ang baby ko anu na ba ang pwedeng ipakain sa baby ko 5months na sya 😊

8 Replies

Wag munang taho, since madaming sugar yung taho. And baka di pa kayang tunawin ni baby yung soya. Mga pureed fruits or veggies muna. Para mas madaling madigest ni baby and wait until 6mons para sure.

6 months dapat. Bawal taho. Hindi mo alam kung malinis yung pag bibilhan mo. At masyado pang bata. 1 yr paatas pwede sa siya sa taho

taho bat naman taho? 😂 omg mas mura pa saging jan mommy at healthy pa para sa baby mo. naloka ako sa taho sa 5 months 😂

recommended age para magstart ng solids is at 6 mos unless with pedia's advice na pwede na pong magstart earlier.

taho ampotek. veggies muna at mga fruits or cerelac antayin mo sya mag-6mos

wait for your pedia's go signal bago mag introduce ng solids momsh.

not recommended by pedia. 6mos po dapat.

6 months po ang pinaka safe na buwan