Pasend nmn ng hug

Hello mga mommy sorry kung makakadagdag po ako sa stress nyo gusto ko lng maglabas ng sama ng loob .. ksi kala ko ok n kmi pero aun pla pinili pdin nya ung bagong gf nya at hnd kmi .. sakit sobra lalo ngaun pregnant ako at nxt month kabuwan ko na.. hnd nya naisip n nasasakyan ako nagiging emotional ako ngaun at iyak ng iyak bkit po ganun ginawa ko nmn lahat para saknya ung wala syng trabaho ako tumutulong saknya pero wala akong sknabi ksi mahal ko sya taz ganito nlng gagawin nya .. sakin sobra ..😭😭😭 #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

33 Replies

Hayaan mo na muna momsh. sa ngayon focus ka muna sa upcoming delivery mo kase di yan healthy kay baby. Just keep on praying momsh. Everything gonna be alright.

hello mamsh. Pakatatag ka hah? para sa anak mo. Hayaan mo muna siya king yun gusto niya. Priority mo muna si baby at yang sarili mo.

yaan muna sya..c God n bahala s kanya.sabi nga nla kng anu ginawa sau un din ang gagawin s kanya..kya pakatatag k lng para s baby mo..

hayaan mo sya sis di naman ikaw ang nawalan may plano si lord sayo di ka nya pababayaan. si baby nlng isipin mo,.

🤗🤗🤗 hugs sis. Wala ko masabi sa dapat at hindi dapat. Pagpray mo lang. bahala na sa kanila ang asa itaas.

hugs to u.. Pray ka lang kay God sis. may darating na blessing para sa inyo ni bby. Take care.

wag mo nang balikan ung ganun tao hnd responsible.. kaya mong alagaan magisa anak mo..more hugs

Post reply imageGIF

iwanan niyo na po :( alam ko mahirap sa umpisa but soon you'll realize it's all worth it.

mag pakatatag ka sis... tuloy lang ang buhay. laban lang

Virtual hug for you mommy ❤️❤️

Related Articles