TTC - advise naman po

Guys na try nyo na po ba ung pre-seed lubricant? nakakahelp rin daw to sa couple na ttc? any advise po? #TTC

2 Replies

i used preseed pero hindi siya umepek sakin until now may preseed pa ako tsaka yun conceive plus.. May mga unused applicator din ako. Ayy Edited: Tsaka pala yung seven seas trying for baby tablets umimom ako non.. Pero nakapag pa buntis sakin yung fishoil, probiotic tsaka folart sa watsons.. yung pregnacare gumamit din ako di din effective, Try mo nalang din mga yan baka sayo effective yan.. pregnacare,seven seas, conceive plus, preseed.. Dami pa naman pwede itry siguro hiyangan lang

kung trying to conceive, magseek din po ng advice mula sa fertility doctor/ob rei. malalaman nyo kung ano akmang vits sainyo para makabuo. kung may problem din isa sa inyo, malalaman nyo po thru tests. case to case basis po, kung sa iba effective maaaring sainyo hindi effective. kaya better na kayo pong dalawa ang pacheckup para sa tamang mga gagamitin at gagawin

3d ago

True.. Dapat din nag cconsult sa espesyalista.. Yung sakin na probiotic,folic acid, fishoil nag consult ako sa doctor sa taiwan.. Di ko nga nabili yung ibang vitamins na sinasabi nya.. after ng years ng pag try yan lang ginamit ko tatlo nabuntis ako.