Dryness..

Sino po sainyo nakakaranas ng vaginal dryness? 22 weeks pregnant po ako then napansin ko everytime mag do kami ni hubby dry po ako mejo may discomfort kasi mahapdi siya nag try kami gumamit ng lubricant mejo ok naman may mairerecommend po ba kayong brand ng lubricant?

1 Reply

Normal po na mejo dry habang preggy tayo mommy. Tama lang na gumamit kayo ng lubricant. Kaso sa mercury lang ang alam ko nakakabili ng safe na lubricant since preggy ka mommy. Kahit anong brand.